Đại lý, bán sỉ Collagen A.EVA

Bạn đang có cửa hàng kinh doanh các sản phẩm làm đẹp online hoặc offline, tôi không biết kết quả kinh doanh của bạn tốt hay không tốt. Hôm nay, tôi chỉ muốn giới thiệu với bạn một cơ hội để gia tăng thu nhập cho doanh nghiệp và bản thân. Buôn gì, bán gì? Đó là, Collagen A.EVA, một sản phẩm làm đẹp da và tăng cường sức khỏe phụ nữ, đặc biệt là những phụ nữ có da khô sạn, nhiều nếp nhăn. Collagen A.EVA được sản xuất bởi Công ty Dược liệu An Khang và được Collagenlamdep.com phân phối trên toàn quốc. Vậy, làm thế nào để trở thành đại lý hoặc nhận giá bán buôn?

Điền mẫu đăng ký đại lý và nhận báo giá bán sỉ Collagen A.EVA

Sản phẩm Collagen A.EVA

Collagen A.EVA đã được Viện kiểm nghiệm an toàn vệ sinh thực phẩm quốc gia thuộc Bộ Y tế kiểm nghiệm và cấp giấy chứng nhận.

Phiếu kiểm nghiệm Collagen A.EVA

Phiếu kiểm nghiệm Collagen A.EVA

Giấy chứng nhận vệ sinh an toàn thực phẩm.

Giấy chứng nhận vệ sinh an toàn thực phẩm.

Collagen A.EVA gồm những thành phần gì?

  1. Collagen. Là một loại protein,chiếm 25% cơ thể và 70% cấu trúc da, Collagen kích thích quá trình trao đổi chất, tạo độ đàn hồi cho da. Collagen giúp da săn chắc, ngăn ngừa quá trình lão hóa da, xóa mờ các viết nhăn, thâm nám, Collagen giúp ngăn chặn tình trạng gẫy rụng tóc, giúp tóc suôn mượt.
  2. Curcuminoid. Là hỗn hợp của 3 chất Curcumin, Desmethoxy curcumin và Bisdesmethoxy curcumin. Nano Curcuminoid là các hạt siêu nhỏ giúp khả năng hấp thu tăng lên hàng trăm lần so với bột nghệ thông thường. Theo nghiên cứu khoa học Curcuminoid có tác dụng giúp da nhanh liền sẹo, chống lại sự lão hóa da, ngăn ngừa và ức chế sự hình thành vết nám trên da. Ngăn ngừa sự phát triển của tế bào ung thư, tăng cường miễn dịch, chống oxy hóa. Tăng cường chức năng thải độc của gan và bảo vệ tế bào gan. Giúp bảo vệ niêm mạc dạ dày, tá tràng, đại tràng.
  3. Isoflavonhay còn gọi là Phytoestrogen. Là các hoạt chất có cấu trúc gần giống nội tiết tố nữ estrogen nội sinh trong cơ thể, được chiết suất từ thực vật. Có tác dụng giúp bổ sung nội tiết tố, cung cấp và cân bằng hàm lượng estrogen giảm sút trong cơ thể, nhờ đó đẩy lùi các vấn đề do suy giảm nội tiết tố nữ gây ra.

Hướng dẫn cách sử dụng Collagen A.EVA

Summary
ĐẠI LÝ, BÁN SỈ COLLAGEN A.EVA
Article Name
ĐẠI LÝ, BÁN SỈ COLLAGEN A.EVA
Description
Đăng ký làm đại lý và nhận báo giá bán sỉ Collagen A.EVA là một phương thức hữu hiệu để bạn kiếm thêm thu nhập cho bản thân và gia đình.
Author
Publisher Name
Collagen Làm Đẹp
Publisher Logo
Phone: 098 308 6208
Fax:
Số 24 Ngõ 124/89/53 Âu Cơ, Tây Hồ, Hà Nội